VẬN TẢI LINH QUÂN

VẬN TẢI LINH QUÂN| vận tải bình dương| van tai binh duong

3A/31C Khu Phố Bình Đức 2, P.Bình Hòa, TP.Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0914469868

Social listSocial listSocial listSocial listSocial list
VẬN TẢI LINH QUÂN

Lời đầu tiên công ty vận tải Linh Quân xin kính chúc quý khách hàng luôn khỏe mạnh và mã đáo thành công trong mọi công việc

Vận tải Linh Quân Là công ty hoạt động chuyên về vận tải, chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải với số lượng xe lớn, phong phú về chủng loại, gồm các loại xe 1 tấn, 1.4 tấn, 2.5 tấn, 5 tấn…sẵn sàng phục vụ nhu cầu đa dạng của Quý khách hàng. Chúng tôi chuyên Vận chuyển hàng hóa, cho thuê xe vận chuyển hàng hóa, khu vực bình dương, TP.HCM, Đồng Nai, miền tây...Bắc Trung Nam. 

Hiện nay công ty đã đầu tư và phát triển được một đoàn xe tải lớn thoả mãn được  nhu cầu và tạo được uy tín đối với nhiều  khách hàng lớn.


Với đội ngũ cán bộ, nhân viên  và đội ngũ lái xe nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm, chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng sự hài lòng với dịch vụ tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất.

 

Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng với dịch vụ nhanh chóng và tin cậy. Vận tải Linh Quân sẽ tiếp  tục khẳng định, phát triển để cung cấp những dịch vụ hoàn hảo và hiệu quả hơn. Đến với chúng tôi, quyền lợi của Quý khách hàng luôn luôn được đảm bảo.

 

 LIÊN HỆ CHÚNG TÔI ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT  

CÔNG TY TNNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI LINH QUÂN

Địa chỉ : 3A/31C Khu phố Bình Đức 2, Phường Bình Hòa, Tp Thuận An, Bình Duong.

Điện thoại : 0986103523 Mr Quân.

Email : vantailinhquan@gmail.com

Website : vantailinhquan.com

Tin liên quan